FOR SEO

FOR SEO

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Ngày đăng: 28/02/2023

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Vì lợi ích của khách hàng và công ty, khách hàng nên mang theo CMND khi sử dụng dịch vụ và thực hiện theo các khuyến cáo (nếu cần thiết) của nhà xe theo từng thời kỳ, có thể bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc khai báo y tế, đeo khẩu trang trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Khách hàng có mặt tại điểm đón khách của Xe Khách phương Hồng Linh theo  hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 20 phút để làm thủ tục. (Trường hợp khách hàng đặt vé trước)

3. Khách hàng không được hút thuốc trên xe.

4. Khách hàng không mang theo những hàng hóa nguy hiểm, động vật tươi sống, quý hiếm, hàng bị cấm lưu thông như vũ khí, các chất dễ cháy nổ, những thứ có mùi độc hại lên xe.

5. Khách hàng không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

6. Vé chỉ có giá trị theo chuyến ngày và giờ ghi trên vé. Sau khi chuyến đã khởi hành, vé không còn giá trị sử dụng.

7. Trong trường hợp xảy ra tình huống bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

8. Trong trường hợp khách hàng cho rằng nhân viên của công ty có những hành vi thiếu lịch sự hoặc sai quy chế, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng theo số điện thoại, email, thư tay ở phần thông tin liên lạc.

FOR SEO

Tổng đài hỗ trợ

19002867